புதிய பனீருடன் உங்கள் சமையலை உயர்த்துங்கள்: மதுரை பதிப்பு
உங்கள் சமையல் திறன்களை மேம்படுத்துவது ஒரு மகிழ்ச்சியான பயணமாக இருக்கும், குறிப்பாக நீங்கள் புதிய பொருட்களைப் பரிசோதிக்கும் போது. புதிய பனீர் ஒரு பல்துறை மூலப்பொருளாகும், இது உங்கள் உணவுகளுக்கு சுவையையும் அமைப்பையும் சேர்க்கலாம். அனைவருக்கும் வணக்கம், உங்கள் சமையல் முயற்சிகளில் புதிய பனீரைப் பயன்படுத்துவதற்கான மதுரை பதிப்பை ஆராயும் கட்டுரைக்கு வரவேற்கிறோம். The fresh paneer in madurai அற்புதங்களை கண்டுபிடிப்போம்.
மதுரை-ஸ்டைல் பன்னீர் குழம்பு:
மதுரை சமையலில் புதிய பனீரை இணைப்பதற்கான மிகவும் பிரபலமான வழிகளில் ஒன்று சுவையான பனீர் நெய்யை தயாரிப்பதாகும். தொடங்குவோம்:
வழிமுறைகள்:
- வாணலியில் நறுக்கிய வெங்காயத்தை வெளிர் பழுப்பு வரை வறுக்கவும்.
- இஞ்சி-பூண்டு விழுது மற்றும் நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும். ஒரு நிமிடம் வதக்கவும்.
- தக்காளி விழுது சேர்த்து மசாலாவிலிருந்து எண்ணெய் பிரியும் வரை வதக்கவும்.
- உப்பு சேர்த்து மஞ்சள், சிவப்பு மிளகாய் மற்றும் கரம் மசாலாவை கலக்கவும்.
- பனீர் க்யூப்ஸை மெதுவாகச் சேர்த்து, சுவைகள் ஒன்றாகக் கரையும் வரை 5–7 நிமிடங்கள் இளங்கொதிவாக்கவும்.
- புதிய கொத்தமல்லி இலைகளைப் பரப்பி, ரொட்டி, சப்பாத்தி அல்லது சாதத்துடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.
பனீர் மசாலா தோசை:
மிருதுவான தோசைக்கு பூரான் சேர்ப்பதன் மூலம் மதுரை பாணி பனீரை அனுபவிக்க மற்றொரு சிறந்த வழி. வாயில் ஊற வைக்கும் பனீர் மசாலா தோசை செய்வது எப்படி என்பது இங்கே:
வழிமுறைகள்:
- சூடான கடாயில் எண்ணெயுடன் சீரகத்தை சேர்க்கவும். அவர்கள் சிதறட்டும்.
- நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும். வெங்காயம் வடியும் வரை வதக்கவும்.
- தக்காளியைக் கிளறி, அவை மென்மையாகும் வரை சமைக்கவும்.
- மஞ்சள் தூள், பொடித்த பனீர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து 2–3 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
- நான்-ஸ்டிக் கடாயை சூடாக்கி, தோசை மாவை வட்ட இயக்கத்தில் ஊற்றி மெல்லிய தோசை தயாரிக்கவும்.
- தோசை பொன்னிறமாக மாறும் வரை தோசையின் ஓரங்களில் எண்ணெய் தடவவும்.
- தோசையின் மையத்தில் பனீர் மசாலாவின் ஒரு பகுதியை வைத்து அரை நிலவு வடிவத்தில் மடித்து தேங்காய் சட்னி மற்றும் சாம்பாருடன் சூடாக பரிமாறவும்.
முடிவில், புதிய பனீர் உண்மையிலேயே உங்கள் சமையல் அனுபவத்தை உயர்த்தும், மேலும் மதுரை பதிப்பு பாரம்பரிய சமையல் வகைகளுக்கு ஒரு தனித்துவமான திருப்பத்தை சேர்க்கிறது. நீங்கள் ஒரு சுவையான பனீர் கறி அல்லது ஒரு மிருதுவான பனீர் மசாலா தோசை தயார் செய்ய தேர்வு செய்தாலும், fresh paneer in madurai சுவைகள் நிச்சயமாக உங்கள் சுவை மொட்டுகளை கவர்ந்திழுக்கும். எனவே, உங்கள் சமையலறைக்குச் செல்லுங்கள், புதிய பனீரை எடுத்துக் கொண்டு, மதுரை உணவுகளின் செழுமையைக் கொண்டாடும் ஒரு சமையல் சாகசத்தை மேற்கொள்ளுங்கள்.
எண் 110 ஏ, பைபாஸ் ரோடு, பெத்தானியாபுரம், பாபு ஷர்கர் மேரேஜ் மஹால், மதுரை — 625016 என்ற முகவரியில் உள்ள சுபிக்ஷா ஃபுட்ஸில் எங்களைக் கண்டறியவும் அல்லது எங்களை +91 80567 44906 என்ற எண்ணில் அழைக்கவும். நீங்கள் எங்கள் இணையதளத்தை https://subikshafoods.in இல் உலாவலாம்.
Comments
Post a Comment